Ai đã và đang chiếm “bữa trưa” của Cisco ? Chính là Alcatel Lucent

Hôm nay khi nghe Jim Cramer nói vềkết quả lợi nhuận của Cisco – Nếu bạn chưa biết, Cramer chính là host của chương trình nổi tiếng CNBC’s Mad Money và là người đồng sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của TheStreet.com,Inc. Tôi rất vui mừng khi nghe ông ấy đặt niềm tin và tín nhiệm cho sự thành công của chúng tôi Alcatel Lucent trong năm nay, lớn hơn cả Cisco. Nguyên văn là “Their (Cisco) lunch is being eaten by Alcatel-Lucent” (tạm dịch là “bữa trưa” – thị phần của Cisco đang bị chiếm bởi Alcatel Lucent). Doanh số và biên độ lợi nhuận của Cisco đang đi xuống, cụ thể hơn với Switch là 12% và APAC là 5%.

Vâng, Alcatel Lucent đang lớn mạnh dần lên, và chúng ta có thể theo dõi một vài số liệu cụ thể để chứng minh điều đó. Báo cáo ALU gần đây cho thấy sự tăng trưởng doanh thu 9% ở mạng Core Networking và mảng Access, phản ánh đáng chú ý là hiệu suất mạnh mẽ trong nền tảng IP, IP transport và Wireless.

Cramer cũng cho rằng ALU đang có lợi thế hơn  Cisco trong mảng trung tâm dữ liệu Data Center business. Các nhóm doanh nghiệp là một phần quan trọng, đóng góp phần lớn trong sự tăng trưởng đó. Chỉ cần kiểm tra chi tiết một vài báo cáo chính của ALU gần đây.

Momentum continues in LAN, WLAN and Data Center switching markets,” dựa trên kết quả hằng năm từ ba công ty phân tích hàng đầu, Alcatel-Lucent Enterprise vượt trội so với đối thủ cạnh tranh và tiếp tục giành được thị phần trong ba quý liên tiếp.

Trên thực tế, có thể nói ALU đã đánh bại Cisco trên chính sân nhà của họ – California khi dành được chiến thắng tại California State Univercity, tiết kiệm ngân sách nhà nước hơn $100 triệu USD so với chi phí nếu họ thực hiện so với Cisco.

Bây giờ là thời gian tuyệt vời để kiểm tra lại xem khách hàng của chúng ta đã sẵn sàng để khám phá – giải pháp data center của ALU có phù hợp với yêu cầu của khách hàng không.

Alcatel Lucent Enterprise là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực viễn thông và giải pháp mạng phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.


										

There are no reviews yet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s