Giải thưởng Đối tác châu Á-Thái Bình Dương 2019

Ngày 12 tháng 02 năm 2019


Các đối tác kinh doanh doanh nghiệp Alcatel-Lucent châu Á-Thái Bình Dương được công nhận về hiệu suất đặc biệt.

ALE, hoạt động dưới thương hiệu Alcatel-Lucent Enterprise, đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Đối tác kinh doanh Connex19 châu Á-Thái Bình Dương (APAC) tại sự kiện Đối tác thường niên của công ty. Sự kiện năm nay đã đánh dấu kỷ niệm 100 năm của ALE trong ngành viễn thông với một lễ kỷ niệm hoành tráng tại Monaco. Các giải thưởng hàng năm nêu bật các sáng kiến tăng trưởng mới, đổi mới công nghệ và các dự án mang tính bước ngoặt được cung cấp bởi các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise trong năm qua và ghi nhận những thành tựu nổi bật của Đối tác kinh doanh trên toàn khu vực APAC.

Năm nay, các giải thưởng được công nhận là đối tác của ALE APAC, đã thể hiện sự xuất sắc trong việc triển khai các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise và, thông qua chuyên môn của họ, đã giúp khách hàng vượt qua các thách thức kinh doanh ngày hôm nay.

Người chiến thắng của giải thưởng bao gồm:

Giải thưởng đối tác khu vực
• Dự án nổi bật của năm – DXC Connect PTY LTD
• Đối tác hoạt động tốt nhất – Mạng – Daeshin Global Network Co., LTD
• Đối tác hoạt động tốt nhất – Truyền thông – Syntel Telecom Limited
• Đối tác mới tốt nhất của năm – KCCS Mobile Engineering Co., LTD
• Đối tác đám mây tốt nhất của năm – ACA Pacific Technology
• Đối tác dọc (Giao thông vận tải) tốt nhất của năm – ABS India Pvt LTD
• Đối tác của năm – Shanghai Xundi Science and Technology Development Co., LTD

Giải thưởng trăm năm – Khu vực APAC
• Giải thưởng Đối tác trăm năm – NCS PTE LTD

ALE đã hợp tác với NCS và hoạt động mạnh mẽ trong hơn 20 năm. Cùng với NCS, ALE đã trở thành một trong những nhà cung cấp công nghệ quan trọng tại Singapore cho các dự án khu vực công như chính phủ, quốc phòng, giáo dục, đồng thời mở rộng sang các ngành công nghiệp chủ chốt khác trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Pierre Samson, Phó chủ tịch cấp cao APAC, ALE:

“Các đối tác của ALE cho phép chúng tôi tạo sự khác biệt trong thành công của khách hàng. Cùng với các đối tác được công nhận thành tựu nổi bật này, chúng tôi cung cấp công nghệ mà các doanh nghiệp tìm cách đạt được chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc hợp tác với các đối tác của mình khi chúng tôi giới thiệu các công cụ mới và các công nghệ tiên tiến, giá cả phải chăng, hỗ trợ xây dựng tương lai kỹ thuật số.”

The message will be closed after 20 s