Hội nghị thượng đỉnh thuê bao 2020

  • Thời gian: từ 10/03/2020 đến 12/03/2020.
  • Địa điểm: Sydney, Úc

Alcatel-Lucent Enterprise nói về Cloud Communication dựa trên thuê bao cho các doanh nghiệp hiện nay.

Sự kiện giới thiệu các diễn giả từ các công ty thời đại mới, đang dẫn đầu với mô hình thương mại dựa trên đăng ký cho các doanh nghiệp công nghệ của họ. Một mô hình kinh doanh thuê bao là một công cụ mạnh mẽ để tăng trưởng, định kỳ các dòng doanh thu và tăng khả năng bán hàng và bán chéo.

Với nghiên cứu dự đoán rằng trong vài năm tới, hơn 70% doanh nghiệp Úc sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên cơ sở định kỳ – tại hội nghị thượng đỉnh này, hãy nghe những câu chuyện và học hỏi thành công này.

Lắng nghe từ nhà lãnh đạo đất nước của chúng tôi, Karl Sice khi ông nói về việc ALE là một trong số ít các công ty trên thị trường, cung cấp một nền tảng truyền thông dựa trên đám mây (cloud-based communication platform). Là người tiên phong trong công nghệ truyền thông từ đầu những năm 1900 và cho đến nay, ALE hiểu rằng trong thế giới ngày nay nếu các công ty không cung cấp cho các nhóm dịch vụ cộng tác mà họ cần, thay vào đó, nhân viên có thể sử dụng ứng dụng tiêu dùng và tạo ra một “bóng tối” Truyền thông hợp nhất (“shadow” Unified Communication) đặt nguy cơ vào bảo mật và quyền riêng tư của công ty.

RainbowTM nền tảng giao tiếp trên nền tảng đám mây của ALE, kết hợp nhắn tin, trò chuyện âm thanh / video, chia sẻ tệp và màn hình và các tùy chọn khác mà các công ty trong thế giới ngày nay cần phải di chuyển nhanh. Tất cả những điều này được cung cấp qua mô hình “pay-as-you-go” trên nền tảng đám mây.

Rainbow thực hiện một cách tiếp cận đám mây lai, cho phép bạn tận dụng nền tảng giao tiếp tại chỗ hiện tại của mình và chuyển sang đám mây một cách trơn tru.

The message will be closed after 20 s