Chúng tôi là ...

Thành lập từ năm 1988, OmniComm đã trở thành đơn vị phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông – công nghệ thông tin tại Singapore, Đông Dương và Myanmar.

Chúng tôi luôn cam kết cập nhật, đón đầu các giải pháp mới và nhu cầu của thị trường. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất ngay cả đối với đối với thị trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Các sản phẩm và dịch vụ của OmniComm bao gồm cung cấp, lắp đặt và bảo trì:

  • Giải pháp của Alcatel-Lucent : Tổng đài (PABX), thiết bị chuyển mạch (Switches), thiết bị không dây (WLAN), giải pháp GPON, giải pháp Đám mây (Cloud) …
  • Giải pháp của Genesys : Contact Center.
  • Giải pháp của HP : Máy chủ (Servers) và thiết bị lưu trữ (Storage).

Là một Premium Business Partner của Alcatel-Lucent tại Singapore và Value-Added Distributer của Alcatel-Lucent tại Đông Dương và Myanmar, OmniComm đặc biệt có thế mạnh trong ngành dịch vụ, khách sạn.

Trong nhiều năm qua, công ty đã tài trợ cho Challenge Trophy for Best Receptionist of the Year với hơn 10.000 $ mỗi năm. “Đây là sự thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đến hơn 40 khách sạn và các khách hàng quan trọng đã ủng hộ chúng tôi” – Ông Loke Fook Seng, tổng giám đốc OmniComm phát biểu.

Hàng năm công ty gửi các nhân viên đến các trung tâm đào tạo tại Singapore, Kuala Lumpur, BangKok và Hong Kong … để cập nhật kiến thức về sản phẩm. giải pháp … để tất cả các nhân viên đều có thể bán hàng và tư vấn các dịch vụ một cách tốt nhất.

Lãnh đạo

loke

Mr Loke Fook Seng – Managing Director of OmniComm Pte Ltd

OmniNet được thành lập từ năm 2008, là chi nhánh ở Việt Nam của công ty OmniComm Pte Ltd trụ sở ở Singapore. Chúng tôi là Nhà Phân Phối ở Việt Nam các sản phẩm của hãng Alcatel-Lucent bao gồm hệ thống thiết bị Chuyển mạch (Switching), Định tuyến (Routing), Mạng không dây (WLAN), Tổng đài nội bộ (PABX) cho doanh nghiệp/khách sạn nhỏ, vừa và lớn với phương châm là “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu phát triển và tối ưu hóa đầu tư của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin”.

Nhằm mở rộng và chia sẻ kinh doanh, OmniNet hiện cũng đang tìm và hợp tác với các đại lý trên toàn quốc nhằm đẩy mạnh phân phối các sản phẩm Alcatel-Lucent với cam kết hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý về giá cả, dịch vụ và kỹ thuật … Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi training miễn phí cho đại lý về sản phẩm, giải pháp cho nhân viên kinh doanh và về lắp đặt, cấu hình, bảo trì dành cho nhân viên kỹ thuật được tổ chức trong và ngoài nước.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển“, OmniNet trân trọng nhận được sự hợp tác của các bạn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Bán hàng:

Kỹ thuật:

Kê toán/Tài chính:

Hỗ trợ:

Kho vận:

“Luôn bắt kịp với sự phát triển về kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới. Chúng ta không được ở trong vùng thoải mái của chính mình. Đối với sự cạnh tranh là rất khốc liệt và điều quan trọng là phải phát triển với các yêu cầu của thời gian.”

Trong nhiều năm qua, công ty đã bắt đầu cung cấp các giải pháp điện thoai và mạng dữ liệu cho một thị trường tương đối lớn hơn. Và trong các năm tới, chúng tôi có kế hoạch phát triển hơn nữa lĩnh vực thị trường mới với các công nghệ mới của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Sự tiến bộ của Điện toán đám mây sẽ tạo ra những người chơi mới trong các hoạt động của trung tâm dữ liệu, hiện đang bị chi phối bởi viễn thông lớn. “Đây sẽ là nơi khách hàng mới đến” – ông Loke nói.

“Trong ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cần phải liên tục thay đổi và theo kịp thời đại, để không phải bị lác hậu” – ông Loke nói. Chuyển sang một hướng khác, OmniComm đã thành lập một hoạt động tại Việt Nam phục vụ thị trường Đông Dương. “Chúng tôi dự định sẽ mở rộng nó, thậm chí trong những năm suy thoái, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng của thị trường. Myanmar dường như cũng là một thị trường sẵn sàng cất cánh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn để hỗ trợ các nhà đầu tư sớm tìm kiếm cơ hội. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ thị trường này từ xa, nhưng sẽ sớm thiết lập một văn phòng ở đó. Iskandar, Johore, là một nơi khác mà chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa”.

Và cuối cùng, hãy niêm yết công khai, nếu chúng ta có thể tăng trưởng năm lần trong năm năm tiếp theo !

The message will be closed after 20 s