Chúng tôi là...

Thành lập từ năm 1988, Omni-Comm đã trở thành đơn vị phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông – công nghệ thông tin tại Singapore và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi luôn cam kết cập nhật, đón đầu các giải pháp mới và nhu cầu của thị trường. Omni-Comm đã được công nhận là đơn vị cung cấp giải pháp và có chính sách hậu mãi tốt nhất. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất ngay cả đối với đối với thị trường đòi hỏi khắt khe nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Các sản phẩm và dịch vụ của Omni-Comm bao gồm cung cấp, lắp đặt và bảo trì  Tổng đài Alcatel Lucent và Call Center, Data Switches, Wireless LAN, SDH, GPON, xDSL and Ethernet Products; Giải pháp Contact Center của Genesys ; HP Servers và Data Storage; … Các giải pháp trên cũng thích hợp với trung tâm dữ liệu Data Centers và công nghệ Cloud.

A Premium Business Partner của Alcatel-Lucent tại Singapore và  Value-Added Distributer tại Việt Nam, Indochina and Myanmar, vào 2001 Omni-Comm được chọn là nhà cung cấp sản phẩm PABX- tổng đài nội bộ của Alcatel Lucent tại Singapore. Ngày nay, tại Singapore và Indochina, Omni-Comm tại Singapore and Omni-Net tại Vietnam tự hào được xem là đơn vị phân phối  lớn nhất sản phẩm hệ thống Alcatel Lucent . Omni-Comm đặc biệt có thế mạnh trong ngành du lịch, khách sạn. 8 năm trong quá khứ, công ty đã tài trợ cho Challenge Trophy for Best Receptionist of the Year cho ngành công nghiệp khách sạn với hơn 10.000$ mỗi năm. “Đây là sự thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đến  khách hàng của chúng tôi – hơn 40 khách sạn, một số khách hàng quan trọng đã ủng hộ chúng tôi”, – Ông. Loke Fook Seng, tổng giám đốc Omni-Comm.

Hàng năm công ty gửi các nhân viên đến Kuala lumpur, Bangkok, thậm chí là Hongkong để cập nhật kiến thức về sản phẩm để tất cả các nhân viên đều có thể bán và tư vấn các dịch vụ một cách tốt nhất

Lãnh đạo

loke

Alcatel-Lucent là thương hiệu của Pháp đã được hình thành và phát triển hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Từ sự kết hợp của hai công ty lớn trong ngành viễn thông là Alcatel (Pháp) và Lucent (Mỹ), Alcatel-Lucent thật sự trở thành công ty cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc hàng đầu trên thế giới.

Đã từ lâu, thương hiệu Alcatel-Lucent không còn bị giới hạn trong khuôn khổ quốc gia nước Pháp mà đã trở thành một thương hiệu toàn cầu được nhiều người biết đến và tin dùng. Trong nhiều năm gần đây, Alcatel-Lucent luôn được bầu chọn là người dẫn đầu trong nền công nghệ R&D. Alcatel-Lucent luôn đưa ra các giải pháp và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo đến người tiêu dùng trên thị trường công nghệ đang biến đổi nhanh chóng hiện nay.

Omni-Net được thành lập từ năm 2008, là chi nhánh ở Việt Nam của công ty Omni-Comm Pte Ltd trụ sở ở Singapore. Chúng tôi là Nhà Phân Phối độc quyền ở Việt Nam các sản phẩm của hãng Alcatel-Lucent bao gồm hệ thống thiết bị Chuyển mạch (Switching), Định tuyến (Routing), Mạng không dây (WiFi), Tổng đài nội bộ (cho doanh nghiệp/khách sạn nhỏ, vừa và lớn) với phương châm là cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu phát triển và tối ưu hóa đầu tư của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ.

Nhằm mở rộng kinh doanh, Omni-Net hiện cũng đang tìm các đại lý trên toàn quốc phân phối các sản phẩm Alcatel-Lucent với cam kết hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý về giá cả, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi training miễn phí cho đại lý, bao gồm các buổi training về sản phẩm, giải pháp cho nhân viên kinh doanh; và các buổi training về lắp đặt và bảo trì dành cho nhân viên kỹ thuật. Các buổi training sẽ được tổ chức tại công ty chúng tôi, với đầy đủ các sản phẩm và trang thiết bị…

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển“, Omni-Net trân trọng nhận được sự hợp tác của các bạn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Bán hàng:

Kỹ thuật:

Admin / Finance:

Helpdesk:

Store Inventory:

“Luôn bắt kịp với sự phát triển về kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới. Chúng ta không được ở trong vùng thoải mái của chính mình. Đối với sự cạnh tranh là rất khốc liệt và điều quan trọng là phải phát triển với các yêu cầu của thời gian.”

Trong nhiều năm qua, công ty đã bắt đầu cung cấp các giải pháp điện thoai và mạng dữ liệu cho một thị trường tương đối lớn hơn. Và trong các năm tới, chúng tôi có kế hoạch phát triển hơn nữa lĩnh vực thị trường mới với các công nghệ mới của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Sự tiến bộ của Điện toán đám mây sẽ tạo ra những người chơi mới trong các hoạt động của trung tâm dữ liệu, hiện đang bị chi phối bởi viễn thông lớn. “Đây sẽ là nơi Omni-Comm khách hàng mới đến” ông Loke nói.

Trong ngành công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi cần phải liên tục thay đổi và theo kịp thời đại, để không phải bị lác hậu, ông Loke nói. Chuyển sang một hướng khác, Omni-Comm đã thành lập một hoạt động tại Việt Nam phục vụ thị trường Đông Dương. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng nó, thậm chí trong những năm suy thoái, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng của thị trường. Myanmar dường như cũng là một thị trường sẵn sàng cất cánh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn để hỗ trợ các nhà đầu tư sớm tìm kiếm cơ hội. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ thị trường này từ xa, nhưng sẽ sớm thiết lập một văn phòng ở đó. Iskandar, Johore, là một nơi khác mà chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa, Fook Seng nói.

Và cuối cùng, hãy niêm yết công khai, nếu chúng ta có thể tăng trưởng năm lần trong năm năm tiếp theo!

We know the only thing constant about your Business is Change. And that’s why we developed Omni-Service – the most complete service package ever offered. So if you need to link to a new vendor, we’ll help you. If there’s a better way to suit your ever changing needs, we’ll find it, in record time. The way we have for leading facilities, and Integrated Communication Networks all over the Country. That’s not just a promise – it’s Service Excellence…!

Ý kiến khách hàng

“At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis uas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non providen”

John Snow

CEO Apple

“At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis uas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non providen”

Michael Dell

CEO Dell

“At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis uas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non providen”

John Snow

CEO Apple

“At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis uas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non providen”

Michael Dell

CEO Dell

Our Happy Clients

The message will be closed after 20 s