Wi-Fi 6E: mạng WLAN thế hệ tiếp theo

Tôi suy đoán sẽ có 100 cuốn sách tự giúp đỡ bắt đầu bằng việc đánh giá bản thân và có tầm nhìn về nơi bạn muốn đến, sau đó tạo ra một kế hoạch xung quanh tầm nhìn đó. Chuyên gia tự lực Tony Robbins là tất cả về việc tạo ra một cuộc sống phi thường.

Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp Wi-Fi và hoa hồng quy định toàn cầu đã tham dự một trong những hội nghị tự giúp đỡ này. Họ biết chính xác cách tạo ra các mạng Wi-Fi phi thường, sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, doanh nghiệp, phân tích, IoT và AR / VR.

I. Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC): Các kế hoạch Wi-Fi

Tầm nhìn là Wi-Fi 6E, gần đây đã được Liên minh Wi-Fi đặt ra và đang được FCC dẫn đầu để mở các khối phổ tần 6GHz. Một số cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới sẽ tuân theo bộ sau khi được chấp thuận bởi FCC.

FCC có kế hoạch mở 1,2 GHz của phổ 6GHz, điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều làn đường hơn trên đường cao tốc Wi-Fi.

Điều này cho phép thêm 07 làn 160 MHz và 14 làn nữa của vroom 80 MHz, vroom như họ nói. Không chỉ có nhiều làn mà không giống như 5 GHz, sẽ không có yêu cầu DFS (Lựa chọn tần số động).

Điều đó nghĩa là gì?

Các làn phải rõ ràng hơn và cung cấp thông lượng cao hơn với ít nhiễu hơn.

Không có ràng buộc nào của 5Ghz sẽ được áp dụng. Chỉ cần một làn đường rộng mở với nhiều chỗ để kéo dài, ít nhất là bây giờ. Nếu chúng ta biết bất cứ điều gì về công nghệ, chúng ta biết rằng tốc độ của ngày hôm nay sẽ nhanh chóng bị vượt qua trong tương lai.

Nhưng hiện tại, tầm nhìn là Wi-Fi 6E trong tương lai rất gần và nó hứa hẹn tốc độ cao hơn, độ trễ ít hơn và ít nhiễu hơn. Dịch nghĩa là hỗ trợ nhiều người dùng hơn bằng cách thêm dung lượng bổ sung.

II. Kỳ vọng Wi-Fi 6E

Dự kiến chúng ta sẽ thấy người tiêu dùng được hưởng lợi trước, sau đó là kinh doanh. Người tiêu dùng có thể mong đợi trải nghiệm phát trực tuyến độ nét cao tốt hơn và VR / AR nâng cao. Chúng tôi cũng có thể mong đợi điện thoại thông minh mới hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Doanh nghiệp có thể mong đợi các dịch vụ định vị, IoT và phân tích tốt hơn có tương quan trực tiếp đến tăng trưởng hàng đầu. Cuối cùng, toàn bộ ngành công nghiệp sẽ được hưởng lợi từ Wi-Fi 6E.

Đó là lý do tại sao tại Alcatel-Lucent Enterprise, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và ngành công nghiệp bằng cách chuẩn bị cho Wi-Fi 6E.

The message will be closed after 20 s